the suicide squad netflix

the suicide squad netflix

the suicide squad netflix

the suicide squad netflix เรื่องย่อ The Suicide Squad (2021) จะเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน “เบลรีฟ” ตารางที่มีอัตราการตายของนักโทษมากที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา สถานที่สำหรับจองจำสุดยอดวายร้ายที่พร้อมจะทำทุกวิธีเพื่อได้ออกมาจากนรกแห่งนั้น the suicide squad 2021 รวมทั้งพวกมันก็มานะทำทุกอย่างเพื่อจะออกมาให้ได้ แม้ว่าจะต้องเข้าร่วมหน่วยงานลับสุดยอด หน่วยที่หลบซ่อนเอาไว้ในเงามืดอย่าง “Task Force X” เพื่อปฏิบัติหน้าที่ที่ไม่ทำก็ตาย รวบรวมเอาเหล่าวายร้ายอีกทั้ง บลัดสปอร์ต, พีซเมกเกอร์, กัปตันบูมเมอแรง, แรตแคชเชอร์ 2, ซาแวนท์, คิงชาร์ก, แบล็คการ์ด, จาเวลิน รวมทั้งคนร้ายสาว ฮาร์ลีย์ ควินน์

ตำนานบทใหม่ของเหล่าคนร้าย ในสไตล์ของเจมส์ กันน์ เนื่องจากว่าหญิงไม่ใช่สมบัติของคนใดกัน ! the suicide squad net flix ทวนพัฒนาการของ Harley Quinn หญิงแกร่งสุดซ่าที่ The Suicide Squad ภาคปัจจุบันในวันแม่เแห่งชาติแบบนี้ หลายท่านอาจจะเบื่อกับคอนเท้นต์ตัวละครแม่ในรูปภาพยนตร์กันแล้ว วันนี้ Padthai.co เลยจะเชิญชวนคุณมาอัพเดตข่าวสาร

the suicide squad netflix

ภาพยนตร์ใหม่ ไปพร้อมด้วยการ empower

เพื่อนพ้องหญิงพลังหญิง กับภาพยนตร์ เดอะ ซุยไซด์ สควอด (The Suicide Squad) ภาคใหม่ล่าสุดภายใต้การดูแลของ เจมส์ กันน์ (James Gunn) ที่ยังคงได้ มาร์โก ร็อบบี (Margot Robbie) มารับบท ฮาร์ลีย์ ควินน์ (Harley Quinn) เหมือนเคยโดยภาพยนตร์ เดอะ ซุยไซด์ สควอด ในภาคนี้เป็นการย้ายจากค่าย มาร์เวล สตูดิโอ (Marvel Studios) มาร่วมงานกับ ดีซี (DC) อย่างสุดกำลังของเจมส์ กันน์ the suicide squad

ผู้เคยฝากผลงานการกำกับเอาไว้ใน Guardians of the Galaxy (2014) และ Guardians of the Galaxy 2 (2017) มาแล้วกันน์เลือกเล่าใน เดอะ ซุยไซด์ สควอด แยกจากเรื่องราวใน ซุยไซด์ สควอด – ทีมสละชีพ มหาคนร้าย ฉบับปีค.ศ. 2016 โดย เดวิด เอเยอร์ (David Ayer) อย่างสิ้นเชิง โดยจะมีเพียงแค่นักแสดงบางบุคคลเท่านั้นที่ได้กลับมาสวมบทบาทเดิมของตนเองในเรื่อง แต่ว่าก็เป็นบทภาพยนตร์ที่ถูกตีความตัวละครใหม่

โดยมุมมองของกันน์โดยเล่าราวเกี่ยวกับเหล่าวายร้ายจากคุกเบลล์รีฟ สถานสำหรับขังสุดยอดคนร้ายที่พร้อมจะทำทุกแนวทางเพื่อได้ออกมาจากนรกอเวจีนั้นแม้จะต้องเข้าร่วมทีมลึกลับขั้นยอดเยี่ยมอย่าง Task Force X กับภารกิจที่พวกเขาจะถูกกักคุมไปปลดปล่อยไว้ที่เกาะซ่อนตัวของเหล่าอาชญแขน เพื่อตามล่าและก็กำจัดพวกมันซะ แลกเปลี่ยนกับข้อแนะนำที่จะทำให้พวกเขาเป็นอิสระจากตาราง

Task Force X

ก็เลยเก็บรวบรวมเอาเหล่าคนร้ายทั้ง บลัดสปอร์ต (Bloodsport) สวมบทโดย เหนื่อยริส เอลบา (Idris Elba), พีซเมกเกอร์ (Peacemaker) สวมบทบาทโดย จอห์น ซีน่า (John Cena), ซาวองต์ (Savant) สวมบทบาทโดย ไมเคิล รูกเกอร์ (Michael Rooker) แล้วก็เหล่าคนร้ายอีกเยอะมาก และก็หนึ่งในนักแสดงที่ส่องแสงด้วยนักแสดงคนเดิม อย่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์ ของ มาร์โก ร็อบบี ที่ถูกแปลความใหม่แล้วก็เติมแต่งรายละเอียด

พัฒนาการของผู้แสดง รวมถึงกรอบคิดนิดๆหน่อยๆที่เชื่อว่าคนชอบดูหนังดีซีจำเป็น จะต้องชอบใจโดยเรื่องราวในภาคนี้จะดำเนินเรื่องเหมือนคนดูได้ข้อมูลที่ได้รับมาจาก ‘Suicide Squad’ หนังภาคก่อนที่โดนสาปส่งมาแล้ว และก็ให้ อเแมนดา วอลเลอร์ (วิโอลา เดวิส Viola Davis) เป็นไกด์พาผู้ชมไปรู้จักกับสมาชิกกลุ่มใหม่อย่างรวดเร็ว

แต่ครบถ้วนสมบูรณ์ทั้งยังวีรกรรมความโฉดและสกิลสุดโหดที่เราจะได้มองเห็นในหนัง โดยภารกิจหลักของกลุ่มสละชีวิตคราวนี้เป็นการตามหาโปรเจกต์สตาร์ฟิช (Project Starfish) ในหมู่เกาะคอร์โต มัลคราวส (Corto Maltese)

เกาะในอเมริกาใต้ที่กำลังตกอยู่ภายใต้การปฏิวัติของนายพลสุดโฉดก่อนที่อาวุธรุนแรงจะออกมาเพ่นพ่านทำลายโลกจุดที่น่าดึงดูดอย่างแรกที่เห็นได้เลยจากหนังภาคนี้เป็นความเป็น เจมส์ กันน์ (James Gunn) ผู้กำกับหนังประเด็นนี้ หรือพวกเราขอเรียกว่า “ความกันน์” โดยอย่างแรกเลยเป็นการจับเลือกนักแสดงมารวมตัวในหนังภาคนี้ที่มีภาพของคนภายนอกอย่างเห็นได้ชัดทั้งยังแรทแคชเชอร์ 2 (รับบทโดย แดเนียลา เมลคิออร์ Daniela Melchior)

เด็กสาวโจรริมทางที่เรียกหนูมาเป็นอาวุธได้ หรือจะเป็น โพลกา-ดอต แมน (สวมบทบาทโดยเดวิด ดาสต์มาลเชียน David Dastmalchian) ชายหนุ่มที่ถูกแม่แพร่ระบาดจากต่างดาวจนกระทั่งมีผื่นเป็นจุดสีๆขึ้นเรียกตัวหากไม่ได้ปล่อยจุดสีพิฆาตในแต่ละวัน

ถ้าเกิดอาทิตย์นี้ คุณยังมิได้มอง Black Widow

แนะนำ ให้มอง Black Widow ก่อนมอง The Suicide Squad (ถ้าหากอยากมองน่ะนะ) เพราะส่วนตัว (แล้วก็ตามข้อคิดเห็นของคนอีกหลายคน) มีความคิดว่าเรื่องข้างหลังบันเทิงใจกว่ามากมาย มากมายชนิดที่บอกได้เลยว่า James Gunn ทำให้ Black Widow กลายเป็นหนังเด็กมหา’ลัย และก็ทำให้ Suicide Squad (2016) กลายเป็นเศษเถ้าผงธุลีที่เหมือนไม่เคยมีอยู่จริง

SUICIDE SQUAD

ชื่อนี้หากคนไหนกันแน่จำกันได้ในปี 2016 ได้ออกมาเรื่องนึง จากค่าย DC และก็แน่นอนว่า ผลตอบรับในแง่ของการวิจารณ์ต่างๆไม่ดีเท่าไรนัก รวมทั้งตัวหนังเองนั้นก็ทำได้น่าผิดหวังในหลายๆส่วนอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งทำให้ทาง DC ก็เริ่มยังคลุมเคลือในหลายๆอย่างของ จักรวาลตนเอง

รวมทั้งหลังๆก็ถือว่าเงียบไปซักพัก แต่ว่าข้างหลังๆนั้นมีการกลับมาทำเยอะแยะขึ้น และก็ THE SUICIDE SQUAD ที่มีการกลับมาทำต่ออีกครั้ง แต่ว่า ไม่เชิงภาคต่อซะทีเดียวครับมีการใช้นักแสดงเก่าๆมาบ้าง ราวกับเล่าในด้านอีกทีมมากกว่า ซึ่งได้ ผกก จาก The Guardian of Galaxy มาในครั้งนี้ นั้นเป็น James Gunn นั้นเอง

ซึ่งคราวนี้ภายหลังที่ดู บอกเลยว่า James Gunn ปลดปล่อยทุกต้องการที่อยากทำลงในเรื่องนี้ และก็ โหด เรท R รวมถึง เลือดสาดต่างๆมุกที่ 18+ ใส่เข้ามาทั้งปวง เสมือนจะเก็บกดจากอีกค่ายจริงๆแล้วก็ภาพรวมเองนั้นบอกเลยว่า พอดี บันเทิงใจแล้วก็ดูซ้ำได้โดยทันทีในทางของเนื้อเรื่องแน่ๆว่าตัวหนังเล่าราวหรือ ภารกิจแนงทางของตัวหนังเจริญ สมกับขื่อหนัง

แต่ว่ามีความกล้าหาญที่จะทำอะไรหลายๆเหมือนกับตังละคร กระทั่งเราคาดไม่ถึงเลยว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นถัดไป ไม่ว่ากับตัวละครหลักค่าตอบแทนแพง จนถึง ผู้แสดงเล็กๆเป็นหนีงที่คาดคะเนอนาคตไม่ได้จริงๆในทางของ การเล่าเรื่องนักแสดง และก็เรื่องราวบอกเลยว่าส่วนตัวถูกใจความอาจหาญที่จะทำอะไรหลายๆอย่างที่แปลกทางเดิมได้ดีมากมาย

หากแม้หนังจะเล่าไปเรื่อยๆ แต่ก็มีแทรกเรื่องราวในหลายๆสถานที่เข้ามาบ้าง และ ย้อนประวัตินักแสดงหลายๆตัวให้พวกเราได้อินแล้วก็เข้าใจไปเรื่อยตามหนัง และ แน่ๆมีจุดพีคๆหลายจุดที่น่าดึงดูด รวมทั้งฉากต่อสู้ โชว์ของไม่ธรรมดา ทั้งยังการเล่าเรื่อง ทั้งยังการนำเสนอ บทต่างๆลงตัวมากมายหนังใหม่

รีวิวหนัง วิภาควิจารณ์หนัง The Suicide Squad

แม้ว่าจะรู้สึกฉงนใจเบาๆว่าเพราะอะไรถึงตัดสินใจรีบูตสร้างใหม่เร็วๆเพียงนี้ ไม่มีความแตกต่างกับการตบฉาดหน้าหนังเวอร์ชั่นที่แล้วเลย แม้กระนั้นก็เหมือนจะได้คำตอบลางๆเมื่อได้มอง “The Suicide Squad” ฉบับใหม่ล่าสุด ที่จับตัวได้บิดาคนทำหนังผู้ผลิตสรรค์แห่งสมัย “เจมส์ กันน์” มากุมบังเหียนดูแลงานสร้างให้แทน ที่คำตอบแปลงเป็นว่า…มันดูดีขึ้นในทุกๆส่วนประกอบจากฉบับที่แล้วจริงๆแม้ว่าจะไม่ได้อยากนำเอาไปเปรียบเลยก็ตาม

The Suicide Squad

ฉบับใหม่นี้ได้โฟกัสกับภารกิจครั้งใหม่ของเหล่าผู้ต้องขังคดีร้ายแรงแห่งเบลรีฟ เรือนจำที่มีอัตราการตายของนักโทษมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ที่ที่ยอดเยี่ยมวายร้ายถูกขังเอาไว้ และพวกมันก็เพียรพยายามทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อจะออกมาให้ได้ แม้ว่าจะจะต้องเข้าร่วมหน่วยงานลับสุดยอด หน่วยที่ซ่อนเอาไว้ภายในเงามืดอย่าง the suicide squad netflix พื่อปฏิบัติภารกิจที่ไม่ทำก็ตาย รวบรวมเอาเหล่าวายร้ายทั้งยัง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin แล้วก็ยัยโรคจิตที่ทุกคนถูกใจ ฮาร์ลีย์

ควินน์หลังจากนั้นก็โยนอาวุธให้พวกมัน โยนพวกมันลงไปบนเกาะของผู้ร้ายสุดโหดเหี้ยม Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุกๆพุ่ม ทีมวายร้ายนี้จึงควรเข้าไปค้นหาแล้วก็ฆ่าเป้าหมาย คุมโดยผู้พัน ริก แฟล็ค ให้พวกมันยังอยู่กับร่องกับรอย

โดย อแมนด้า วอลเลอร์ เจ้าหน้าที่ผู้คุมของ Task Force X จะคอยจับตาพวกมันในทุกย่างก้าว รวมทั้งถ้าหากพวกมันก้าวไม่ถูกเพียงแค่ก้าวเดียว พวกมันก็ตาย (ไม่ว่าจะด้วยความสามารถของศัตรู, ฝีมือของสหายร่วมกลุ่ม หรือตายด้วยมือของ อแมนด้า เอง) ถ้าเกิดคนไหนจะวางเงินพนันล่ะก็ ทางที่ดีก็วางไปในทางตรงกันข้ามกับพวกเขาซะ

https://www.euniceadorno.net/