drag nano pod ราคา

drag nano pod ราคา

drag nano pod ราคา ใช้แบตเตอรี่ในตัวขนาด 800mAh กำลังเคลื่อนสูงสุด 20W โหมดปรับได้ 3 โหมด มีไฟ LED 3 สี ความจุน้ำยา 2 มล. และแทงค์ใสสังเกตเห็นจำนวนเน้นยาได้ เติมน้ำยาข้างบนซึ่งง่ายต่อการเติมและคุ้มครองปกป้องการรั่วซึม Drag Nano 2 Kit เข้ากันได้ดีกับ VINCI Pod Cartridge มาพร้อมทั้งพ็อดสองชุดที่มี 0.8Ω และ 1.2Ω drag nano pod ราคา

พอต บุหรี่ไฟฟ้า – VOOPOO Drag Nano 2 Kit [แท้]

พอต บุหรี่ไฟฟ้า – VOOPOO Drag Nano 2 Kit วางแบบมาให้มีขนาดเล็กแต่ทรงพลัง แบตเตอรี่ในตัวขนาด 800mAh พร้อมเอาต์พุตสูงสุด 20W มีการจับคู่อัจฉริยะหรือโหมดปรับได้ 3 โหมดสำหรับตัวเฟ้นของคุณ ไฟ LED 3 สี สามารถส่อให้เห็นกำลังขับเคลื่อนและสถานะแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจน ระบบการปกป้องเจ็ดประการ สามารถรับประกันการใช้ชุดเครื่องมือได้อย่างไม่เป็นอันตราย Drag Nano 2 Kit มีปริมาตรน้ำยา 2 มล. และแทงค์ใสสังเกตเห็นจำนวนเน้นหนักยาได้ นอกจากนี้นี้ยังมีระบบเติมน้ำยาด้านบนซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการเติมและคุ้มครองปกป้องการรั่วซึม นวัตกรรมระบบไหลเวียนของอากาศที่ไร้ขีดจำกัด สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการของคุณได้เป็นต่อกว่าและมอบรสชาติที่แท้จริงที่สุดให้กับคุณ นอกจากนี้ยังใช้เครื่องฉีดน้ำที่มีความไวสูงและ Gene chip อันทรงพลังเพื่อให้จุดระเบิดได้เร็วทันใจมาก Drag Nano 2 Kit เข้ากันได้กับ VINCI Pod Cartridge มันยังมาพร้อมทั้งพ็อดสองชุดที่มี 0.8Ω และ 1.2Ω เพื่อมอบเรื่องในอดีตที่ผ่านมาการสูบเทคโนโลยีสารสนเทศ่ผิดแผกแต่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับคุณ

Voopoo drag nano pod ราคา บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอด ของแท้ราคาถูก

ที่สวยงาม เป็นพี่ใหญ่คนใหม่ของ รุ่นดั้งเดิมที่จะสร้างความจับอกจับใจอย่างแน่ๆ ดีไซน์โดย Voopoo ในอเมริกา ซึ่งส่งผลให้ชุมชนจำเป็นจะต้องตะลึงซ้ำไปซ้ำมาด้วยม็อด ‘Drag’ ซีรีส์ และมาในเวอร์ชั่น Stealth vapes ‘อะไรคือ vape ชิงทรัพย์?’ คุณไต่ถามไม่ยาก ว่ามันเป็นชุดเครื่องไม้เครื่องมือขนาดเล็กและสุขุมที่เน้นไปที่รสชาติมากยิ่งกว่าการสร้างและจัดทำขึ้นไอเป็นพื้น แม้ว่าจะสร้างผลงานได้ออกจะดี

Pod Tank

Drag Nano 2 Pod ที่รวมมานั้นเป็นพ็อดเล็กๆ มหัศจรรย์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อที่จะใช้ร่วมกับอุปกรณ์ Voopoo Drag Nano 2 Pod ด้วยรูเติมที่ง่ายและไม่มีความวุ่นและคอยล์ 0.8ohm หรือ 1.2ohm ที่จัดตั้งไว้ล่วงหน้า พ็อดนี้ทำขึ้นเพื่อรสชาติสูงสุดและเมฆ vape ที่นุ่มนวลดุจแพรมั๊ยแม้ในพลังงานที่ต่ำลงมากยิ่งกว่า มาในเวอร์ชั่นความจุน้ำผลไม้ 2 มล. เพื่อที่จะให้พอดีกับระเบียบ EU TPD โดยพื้นฐานแล้วเป็นถังพลังงานต่ำที่เหมาะอย่างมากสำหรับสูบไอแบบปากต่อปอดเพื่อจะให้มั่นใจว่าได้รสชาติที่เหมาะสมที่สุด

ตัวทำให้รู้อายุแบตเตอรี่

Voopoo Drag Nano ไร้หน้าจอเพื่อที่จะเสริมเติมความเรียบไม่ยากและมัธยัสถ์พลังงานแบตเตอรี่ แต่แน่นอนว่าคุณต้องการที่จะรู้ว่าคุณมีแบตเตอรี่เหลืออยู่แค่ไหน เพราะเหตุนี้พวกเขาจึงได้ติดตั้งตัวทำให้ทราบอายุแบตเตอรี่อัจฉริยะเพื่อที่จะให้ท่านรู้ว่าคุณควรต้องชาร์จครั้งถัดมาเมื่อใด!

แบตเตอรี่ 800MAH

Drag Nano 2 Pod ไม่มีปุ่มในการยิง เพียงใช้พัฟและจะเปิดตัวเองและปลดปล่อยไอระเหยที่นุ่มนวลและมีรสชาติออกมาในทันที ใช้งานได้ยอดเยี่ยมกับแบตเตอรี่ 800MAH ที่ดีเยี่ยมที่สุดพร้อมความสามารถสำหรับการชาร์จที่เร็ว เนื่องด้วยไม่เปลืองพลังงานใดๆก็ตาม สำหรับในการเปิดม็อด และด้วยสายชาร์จ USB-C คุณสามารถชาร์จได้ทุกๆที่ขณะเดินทาง Drag Nano 2 Pod ที่ไว้ใจได้

การป้องกันความปลอดภัยที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาด

แน่ๆ ความไม่เป็นอันตรายเป็นสิ่งจำเป็นยิ่ง และ Voopoo อย่าข้ามการส่งมอบการคุ้มครองความปลอดภัยที่ต้องมีให้ได้ทั้งปวงแก่คุณ ตั้งแต่ความร้อนสูงเกินไปจนถึงหมดขณะ คุณจำเป็นจะต้องสูบไออย่างมีความแฮปปี้ได้ยาวนานขึ้นโดยที่รู้ดีว่าคุณไม่มีอะไรจำเป็นที่จะต้องเป็นห่วงกับการใช้ Voopoo Drag Nano 2 ของคุณ

ชุดนี้และก็มี:

1x อุปกรณ์ Voopoo Drag Nano 2 Pod

1 x Drag Nano 2 0.8ohm Pod (2ml)

1x Drag Nano 2 1.2ohm Pod (2ml)

1 x คู่มือผู้ใช้

1x สาย USB-C

1 x การ์ดยีนชิป

คุณลักษณะ

ขนาด : 72 x 44 x 14.2mm

แรงดันขาออก : 3.2~4.2V

ความต้านทาน : 0.1 ~ 3.0Ω

แบตเตอรี่ในตัว : 800mAh

เอาต์พุตสูงสุด : 20W

ปริมาตรน้ำยา : 2ml

เติมน้ำยาด้านบนหัวพอด

หัวพอดพร้อมคอยล์ : 0.8Ω และ 1.2Ω

โหมดพลังงานที่ปรับได้ : พลังงานสูง/ พลังงานกลาง/ พลังงานต่ำ

ไฟ LED 3 สีทำให้รู้สถานภาพแบตเตอรี่

หัวพอดแทงค์เข้ากันได้ดี : Drag Nano 2 พอตแท้งค์ VINCI Pod

การคุ้มครองป้องกัน : กระแสไฟเกิน/การคายประจุเกิน/กำลังสูงสุด/ไฟฟ้าลัดวงรอบ/การดำเนินการงานล่วงเวลา/การป้องกันอุณหภูมิเกิน/การชาร์จไฟเกิน

สี : Sparkle Champagne, Powder Blue, Carbon Fiber, Tea Green, Gull Grey, Orange, Classic Black, Classic Red

ข้อเสนอแนะ:

VOOPOO DRAG Nano 2 Pod Kit ใช้คาร์ทริดจ์ DRAG Nano 2 ใหม่ซึ่งอัพระดับจาก VINCI Pod และเข้ากันได้ดีกับมัน ตลับหมึกสามารถสังเกตเห็นได้และใช้ระบบเติมด้านบนด้วยรสชาติที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยขดลวด0.8Ωและ1.2Ωในตัว ด้วยแบตเตอรี่ในตัวขนาด 800mAh ตัวดัดเปลี่ยนแปลงสามารถส่งออกพลังงานที่ปรับได้ 3 ดีกรี ยิ่งกว่านั้นนี้ ตัวเครื่องยังผลิตขึ้นจากเครื่องมือ Zinc Alloy & Leather/PC ซึ่งให้รูปลักษณ์ที่เด่น

 

กลับหน้าหลัก