movie hd 4k

movie hd 4k

movie hd 4k

movie hd 4k ขอกระโดดไปสู่หนังซูเปอร์ฮีโรอีกเรื่อง เพื่อหวังเปิดแฟรนไชส์ใหม่ให้กับตัวเองในหนัง Bloodshot เล่าสถานะการณ์ของ “เรย์ แกริสัน” นักฆ่าที่เข้าโครงการคุ้มกันพยาน แต่ถูกหักข้างหลังและนำตัวไปทดลองเพื่อสำหรับในการสร้างสุดยอดนักฆ่าของหน่วยงานลับ

มีผลให้เขาสูญเสียความทรงจำไปทั้งหมดทั้งมวลทั้งมวล movie hd 2021 และกลับแปรเปลี่ยนเป็น Bloodshot คนที่มีพลังซ่อมแซมตนเอง สามารถแปลงกายเองเป็นคนไหนก็ได้เหมือนกันเหมือนกันเช่นเดียวกัน และยังเชื่อเรื่องมต่อกับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ องค์กรลับจะล้างสมองเขาก่อนไปทำภารกิจด้วยการใส่หน้าเป้าหมายเข้าไปในความจำของเรย์

กำกับโดย Dave Wilson ผู้กำกับที่มาจากสายงานเคล็ดลับและกลเม็ดเคล็ดลับและเคล็ดลับพิเศษ และเป็นผู้เข้าร่วมก่อตั้ง Blur Studio กับ Tim Miller (Terminator: Dark Fate, Deadpool) โดยจะกำกับจากบทของ Eric Heisserer (Arrival, Lights Out) ค่าย Sony วาดหวังจะให้เขาเขียนบทของหนังจักรวาล Harbinger ของ Valiant Comics Universe (VCU) ที่จะมีทั้งปวง 5 เรื่อง แต่แผนการจักรวาลล้มพับไป

G.I. Joe: Snake Eyes รูปยนตร์ อเมริกันซุปเปอร์ฮีโร่ที่กำกับโดย Robert Schwentkea movie hd apk นับว่าเป็นภาคที่ 3 เพื่อจะภาพยนตร์เรื่อง G.I. Joe ภาคนี้จะเป็นเนื้อเรื่องที่จะมุ่งเน้นไปที่ผู้บ่งชี้ Snake Eyes ซุปเปอร์ฮีโร่สุดเท่และเป็นจุดโดดเด่นของรูปยนตร์  เลยก็ว่าได้

Free guy รูปยนตร์ ไซไฟ แอคชั่น โคเมดี้ จากผู้กำกับ Shawn Levy ผู้กำกับหนัง Night at The Museum นำทำให้ทราบโดย Ryan Reynolds เจ้าของบทซุปเปอร์ฮีโร่สุดเทพ Deadpool สถานะการณ์ของโลกที่เปรียบเทียบคล้ายกับวิดีโอเกมส์ที่คุณสามารถทำอะไรได้อย่างอิสระและเมื่อตัวเอกของเรื่อง “Guys” ได้รู้ดีว่าตัวเค้าเทียบคล้ายกับ NPC ของเกมส์ในโลกใบนี้ เค้าก็เลยมีความใฝ่ฝันที่ต้องการเป็นฮีโร่ด้วยพลังสุดเทพของเค้าเองที่เจ้าตัวก็พึ่งจะรู้ว่าเค้าก็มีพลังแบบนี้ด้วย การผจญภัยสุดขั้วนี้ก็เลยได้เริ่มต้นขึ้น

movie hd 4k

INSIDE OUT

ในศูนย์บัญชาการ ซึ่งเป็นศูนย์สั่งงานข้างในความคิดของไรลีย์ เด็กเพศหญิงวัย 11 ขวบ อารมณ์ทั้งห้ากำลังจัดการงานอย่างมาก หมวดเขานำหมู่โดย ความสุข ผู้มองโลกในด้านดี ภารกิจของเธอคือกรรมวิธีการนำมาซึ่งการทำให้มั่นใจว่าไรลีย์จะมีความสำราญอยู่ตลอด ความกลัวคอยดูแลเรื่องความปลอดภัย ความโกรธแค้นแค้นคอยรับประกันความยุติธรรม และความไม่ชอบที่คอยคุ้มครองปกป้องไม่ให้ไรลีย์ควรต้องบอบช้ำ ทั้งทางร่างกายและสังคม ความเศร้าไม่ค่อยมั่นใจว่าหน้าที่ของเธอคืออะไร และพูดตรงๆ เลยว่า ผู้อื่นก็ไม่แน่ใจด้วยด้วยด้วยเหมือนกัน

Better Days เป็นหนังที่ตีแผ่เรื่องการบูลลี่ได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งที่ลงรายละเอียดถึงข้อขัดแย้งทั้งในด้านสังคม และชีวิตของมนุษย์ที่ถูกบูลลี่ เป็นหนังที่ชมและรวมทั้งเศร้าใจนะที่อุปสรรคลักษณะนี้มันกำเนิดขึ้นทั่วโลก และคงจะไม่หมดไปโดยง่าย ๆ แต่จะวางเฉยบางทีก็อาจจะไม่ถูกต้อง นอกเหนือจากนั้นหนังจะสะท้อนข้อขัดคัดค้านแล้ว ยังจุดประกายความนึกคิดว่า แม้จะมองด้วยกรอบแบบผู้ใหญ่ ก็ใช่ว่าจะแก้ปัญหาเหล่านี้ได้โดยง่าย

John Krasinski นักชี้ให้เห็นจากซีรีส์ Jack Ryan ฉบับในขณะที่นี้ movie hd 4k ซึ่งเป็นผู้กำกับภาคแรกและเป็นสามีตัวจริงของนางเอก Emily Blunt กลับมาเขียนบทและกำกับภาคต่อของหนังฮิตในภาคแรก ที่ออกฉายปี 2018 (ทรงอิทธิพลให้กลับกลายเป็นหนังที่ส่งผลให้คนไม่กล้ากินป๊อปคอร์นด้วยปัจจัยว่าต้นสายปลายปัจจัยว่าเสียงจะเช่นเดียวกับกันทั่วทั้งโลก!)

ภาคแรกทำเงินทั้งโลกไป 340 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้างแค่ 17 ล้านเหรียญฯ เพียงแค่นั้น ภาคแรกเล่าสถานะการณ์ของโลกข้างข้างหลังพบกับหายนะจากสิ่งมีชีวิตต่างดาว มนุษย์ที่รอดชีวิตจึงต้องควรอยู่ข้างในความเงียบ เพื่อจะไม่ให้เอเลียนได้ยินเสียง ก็เลยห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรใช้ถ้อยคำมือในการติดต่อสื่อสาร

และใช้แสงสีเป็นสัญลักษณ์เพื่อที่จะเพื่อที่จะการแจ้งสาสาสาเหตุเพื่อให้รอดพ้นจากภูติผีปีศาจที่ตามไล่ล่า ในภาคนี้จะได้แสดงตัวการเดินหน้าเอาชีวิตรอดกันต่อของครอบครัวเดิมในภาคแรก และหมวดหมู่เขาจะไม่น่าที่จะใช่ผู้คนที่เหลือรอดเพียงกลุ่มเดียว หนังจะเล่าไปถึงสถานะการณ์ครั้งก่อนภาคแรกด้วย ซึ่งคนชมจะได้ชมการเอาชีวิตรอดของเหล่ามนุษยชาติจากเอเลียนในภาคต่อจากนี้เป็นต้นไป

ภาพยนตร์สายลับอังกฤษที่ถือได้ว่าเป็นตำยาวนานออริจินัลของแท้จะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้นอกแล้วต่อหลังจากนั้น James Bond 007 การเปลี่ยนมาอีกสักทีของพยัคฆ์ร้าย 007 กับ นักทำให้ทราบนำที่จะเป็นใครกันแน่ไปไม่ได้นอกจากนั้น Danial Craig คาดว่านี้จะเป็นบทครั้งท้ายที่สุดของเค้าในสถานภาพ James Bond 007 ภารกิจและฉากแอคชั่นบู๊จะมันมากเท่าไหร่ อย่าหลงเผลอติดตามชม

Edge of Tomorrow เป็นหนังแอคชั่นไซไฟที่มีธีมเรื่องเป็นการย้อนช่วง โดยเป็นเรื่องคล้ายกับของ “บิลล์ เคจ” ซึ่งรับบทโดยนักชี้ให้เห็นสุดเก๋าอย่าง ทอม ครูซ ใบสำเร็จรับเงินล์เป็นนายทหารที่อ่อนเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาด้านการสู้รบ แต่กลับถูกส่งตัวไปเป็นแนวหน้าเพื่อสำหรับเพื่อการสู้รบกับฝูงเอเลี่ยนจากนอกโลก

และถูกฆ่าตายไปพร้อมกับศัตรู แต่กลับเป็นเรื่องสุดเหลือเชื่อขึ้น คือ เขาไม่ตาย แต่กลับได้ย้อนเวลากลับไปในตอนเริ่มต้นเวลานี้ตั้งแต่ต้นสงครามณ ระหว่างเอเลี่ยนกับมนุษย์ ที่สำคัญ ไม่ว่าเขาจะตายสักกี่ครั้ง เขาก็ย้อนช่วงกลับมาวนลูปที่จุดเดิม มีอิทธิพลให้บิลล์เริ่มคิดที่จะหาทางกู้คืนกลับมาโลกให้พ้นจากเงื้อมมือของเอเลี่ยนด้วยการย้อนณ ขณะของตัวเอง

ด้วยเครดิตจากงานไซ-ไฟอย่าง Arrival และ Blade Runner 2049 การจับ Dune นวนิยายมหากาพย์ไซ-ไฟของแฟรงค์ เฮอร์เบิร์ท มาทำของเดนิส วิลล์เนิฟว์ ชมคงจะได้คนที่ใช่กับงานที่ถูก เรื่องว่าใหญ่แล้ว หมวดหมู่นักแสดงก็ไม่แพ้กันมีทิโมธี ชาลาเมท์รับบทนำ ร่วมด้วยเซนดายา, ออสการ์ ไอแซ็ค, หน้าจอช โบรลิน และเจสัน โมมัว

จากบทกวีในศตวรรษที่ 6 ของจีน เรื่อง “The Ballad of Mulan” ที่กล่าวเล่าสถานะการณ์ของเพศผู้หญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นชาย เพื่อตอบแทนคุณบิดาเพื่อสำหรับในการออกไปรบแทน เธอได้เปลี่ยนเป็นยอดนักรบคนสำคัญจนชายชาตรียังจำเป็นที่จะต้องยอมรับหนังนำชี้ให้เห็นโดยหลิวอี้เฟย

นักชี้ให้เห็นจีนที่โด่งเหมือนกับ เคยเล่นหนังฮอลลีวูดเรื่อง Forbidden Kingdom (2008) ประกบเฉินหลง และเจ็ตลี นอกข้างหลังต่อแล้วหลังจากนั้นยังมีนักทำให้รู้จีนอีกเพียบเลยมาร่วมสมทบทั้ง ดอนนี่ เยน ในบทขุนศึก, กงลี่ ในบทแม่มดที่เป็นตัวร้าย และเจ็ตลี ในบทของแม่ทัพ กำกับโดยผู้กำกับสตรี Niki Caro

ผู้เคยฝากผลงานเอาไว่อย่าง Whale Rider, North Country และ The Zookeeper’s Wife แฟน ๆ แค่ได้ยิน Intro เพลง Reflection ขึ้นในแบบอย่างหนังก็น่าจะขนลุกเพราะว่าไตร่ตรองถึงฉบับการ์ตูนเมื่อปี 1998 และรอติดตามชมฉบับ Live Action เกือบไม่ไหว

การพลิกมาอีกสักครั้งของภาพยนตร์ Top gun ที่ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ แอคชั่น ดราม่า ที่โด่งเสมือนในปี 1986 ด้วยการถ่ายทำและฉากแอคชั่นการต่อสู้ทางอากาศยานของเครื่องบินรบอเมริกา ผสานกับการนำบอกให้เห็นโดย Tom Cruise พระเอกเค้าหน้าคงกระพันที่จะกลับมารับบทเป็นตัวเอกของเรื่องอีกรอบ กล่าวได้ว่าเกิดเรื่องที่น่าติดตามชมอีกเรื่องนึงอย่างยิ่งจริงๆ

คู่สามี-ภรรยาที่ความรักเหี่ยวเฉา ฝ่ายชายทำหูหนวกตาบอดต่อการนอกใจของภรรยา เพราะเหตุว่าว่าไม่ได้อยากหย่า แต่พอฝ่ายหนึ่งหาทางเขี่ยอีกฝ่าย มันก็กำเนิด ‘สปาร์ค หน้าจอย’ ขึ้นมา เบน อัฟเฟล็คกัอะนา เดอะ อาร์มาส มาเล่นผัวเมียคู่นี้ที่คงสปาร์คแรงไไม่น้อย จนเป็นข่าวสารข้อมูลสารข้อมูลตามสื่อเมาท์มอยตอนถ่ายทำ

หนังสายลับอมตะที่ไม่ว่าผู้ใดก็ช่างก็จำเป็นมากที่จำเป็นจะต้องเคยได้ฟังชื่อเรื่อง “เจมส์ บอนด์” หรือโค้ดเนม “007” กันอย่างแน่ๆ โดยในภาคนี้จะเกี่ยวกับการหวนคืนสู่หน้าที่สายลับของบอนด์ หลังจากที่เขาวางมือไปแล้ว 5 ปี บอนด์ใช้ชีวิตแสนสงบสุขที่จาไมกากับคนรักอย่าง “ดร. เมเดอลีน”

แต่แล้วก็ภารกิจครั้งใหม่มาหาถึงที่ เมื่อเพื่อที่จะนเก่าจาก CIA ได้มาขอให้เขาช่วยตามหาตัวนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป เพื่อจะปรับแก้โปรเจกต์ เฮราคลีส ซึ่งเป็นอาวุธชีวภาพร้ายแรง ที่ “ซาฟิน” เป็นเจ้าของ โดยฉากแอคชั่นในเรื่องนี้มีความดุเดือดสมการรอคอย และที่สำคัญยังจับเป็นหนังเรื่องสุดท้ายก่อนที่จะจะ แดเนียล เครก จะอำลากับบทสายลับแดนอังกฤษนี้ด้วยค่ะ

The Eternals “หนังซูเปอร์ฮีโร ในมือผู้กำกับหนังล่าสิ่งตอบแทน”

งานส่งจักรวาลรูปยนตร์มาร์เวลเข้าสู่ยุคใหม่ ตัวเอกเป็นพวกชีวิตเกือบอมตะ เป็นเผ่าพันธ์ยอดมนุษย์สมัยโบราณ ถูกผลิตขึ้นเมื่อล้านๆ ปีก่อน และซ่อนตัวในโลกเป็นพันๆ ปี มีเดอะ ดิเวียนท์ เป็นตัวร้ายสุดแสบที่เทียบได้กับธานอสคนใหม่ พวกเขามีใบหน้าอย่าง แอนเจลีนา โจลี, เจ็มมา ชาน, ริชาร์ด แม็ดเดน, แบร์รี โคแกห์น, คูเมล ช้านานจิอานิ

ระหว่างท้ายสุดของภารกิจ “สายลับพยัคฆ์ร้าย 007” movie hd 4k โดยนักบอกให้เห็น Daniel Craig ที่สวมบทบาทนี้มาตั้งแต่ภาค Casino Royale (2006) เมื่อ 13 ปีก่อน เนื้อเรื่องของภาคนี้ 007 ได้ออกจากการทำหน้าที่เป็นสายลับและเกษียณตัวของเราเองไปอยู่ที่ประเทศจาไมกา

แต่แล้วเพื่อนเก่าสายลับ CIA อย่าง “ฟีลิกซ์ ไลเทอร์” ก็เห็นตัวเพื่อที่จะขอให้เขาทำภารกิจส่งเสริมนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป ทำไปทำมากลับแปรเปลี่ยนเป็นว่าภารกิจนี้สลับสลับสลับซับซ้อนและมีเงื่อนงำบางอย่างบางอย่างบางสิ่งบางสิ่งบางอย่างซ่อนอยู่ บอนด์จำเป็นต้องออกไล่ล่าตัวร้ายสุดอันตรายที่มาพร้อมทั้งอาวุธลับไฮเทคชิ้นใหม่

หนังก็ยังได้สาวบอนด์จากตอนที่แล้ว Léa Seydoux (Mission Impossible: Ghost Protocol) กลับมารับบท แมดเดอร์ลีน สวอนน์ดังเช่นว่าเดิม และ Christoph Waltz (Django Unchained, Inglorious Basterds) กลับมารับบท โบลเฟลด์ ตัวร้ายของภาค Spectre เพิ่มอีกอีกต่างหาก Rami Malek นักชี้ให้เห็นเจ้าของสิ่งทดแทนออสการ์นำชายปีในช่วงเวลานี้จาก Bohemian Rhapsody มาชี้ให้เห็นเป็นตัวร้ายหลักในภาคนี้

หนังแอ็กชันไซไฟเรื่องใหม่ของผู้กำกับหน้าจอมทำลายล้างโลกอย่าง Roland Emerich (Independence Day, The Day After Tomorrow และ 2012) ว่าด้วยภารกิจกอบกู้กลับมาโลกของ 3 นักบินอวกาศ ซึ่งรับบทโดย Halle Berry, Patrick Wilson และ John Bradley ที่จำเป็นมากอย่างยิ่งขาดไม่ได้ที่ควรต้องสิ้นสุดดวงจันทร์ที่หลุดวงโคจรถัดจากนั้นถูกดาวเคราะห์น้อยพุ่งชนและกำลังจะพุ่งชนโลก

เป็นหนังที่ส่งผลให้ผมชั่งใหน้าจอยู่ช้าช้าช้านานมาก ว่าควรจะจะอยู่ด้านใน 10 ขั้นตอนแรกรึเปล่า ไม่น่าจะใช่ว่าถูกใจไม่มากพอนะครับผมผมผม แต่ปีนี้มีหนังดี ๆ ที่จับอกจับใจเยอะๆจริงๆ ซึ่งหนังหัวข้อนี้ดันเป็นหนังที่อยู่ด้านในหมู่ที่ ปกติผมจะไม่ชอบชัง คือมีความอาร์ท อินดี้เล็ก ๆ แต่ด้วยความที่หนังเรื่องนี้ทลายทุกกำราคาแพงแห่งความเกลียดชังหนังแนวนี้

เหมือนกับที่ Freelance ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ และ BNK48 : Girls Don’t Cry ของผู้กำกับท่านนี้เคยติดลำดับชั้นหนังดีเหมาะสมที่สุดแห่งปี ทั้ง ๆ ที่หนังที่ทำ ก็ไม่น่าใช่หนังจำพวกที่ผมถูกใจด้วยเช่นเดียวกัน (ปกติผมจับจิตชมหนังบล็อกบัสเตอร์นะ แต่พอทำระดับหนังปลายปีทีไร หนังอาร์ท ๆ ติดตลอด ฮา ๆ)

ซึ่งถัดจากนั้นจากคิดภาพว่าถ้ากล่าวถึงปี 2019 หมวดหมู่พวกเราควรไตร่ตรองถึงหนังเรื่องไหนบ้าง ก็มีความสามารถสมรรถนะสึกว่าหนังประเด็นนี้จำเป็นต้องติด 1 ใน 10 หนังดีที่สุด ด้วยมุมมองที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับการทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นทิ้งคน ทิ้งของ ที่พาพวกเราเข้าสู่ประเด็นต่าง ๆ ที่ใกล้ตัวกว่าที่คิด และแม้ว่าจะข้ามปีมาแล้ว ผมก็ยังไม่มูฟออนออกจากหนังหัวข้อนี้ มันยังมีบางแง่มุมตกค้างอยู่ภายในใจ นี่คงจะจะจะไม่น่าใช่หนังที่ชมแล้วรื้นเริงสุดเหวี่ยง แต่เป็นหนังที่ดูแล้วได้อะไรกลับไปคิดต่อ หรือได้วิชาวิชาความรู้สึกอะไรบางสิ่งที่ตกค้างอยู่ด้านในใจครับผมผม

https://www.euniceadorno.net/