GTS-C 200

GTS-C 200

GTS-C 200 ระบบติดตามรถยนต์ และก็จัดการขนส่งจีพีเอสไอแอม คือ ผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์

GTS-C 200 แล้วก็การจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยประสบการณ์กว่า 13 ปีในตลาด พวกเราเป็นผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมจัดตั้ง ให้บริการ และดูแลด้วยทีมงานมือโปร ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาค GTS-C200 ทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่

ระบบติดตามรถยนต์ และก็จัดการขนส่ง ที่มีการพัฒนาตามสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้ ตลอดระยะเวลา พร้อมผู้ใช้บริการกว่า 45,000 คัน ในปัจจุบันยืนยัน สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งลดค่าใช้จ่าย ในการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%

GPS TRACKER : รุ่น ID5 ระบบ 3Gเครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ นำสมัยที่สุดในประเทศไทย รับสัญญาณได้ครอบคลุม เร็ว รวมทั้งถูกต้อง โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM แล้วก็ CPU ในระดับ Industrial Grade รวมทั้งวางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบสามารถจัดตั้งได้

กับรถยนต์ทุกจำพวก รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว รถจักรยานยนต์ และก็ยังรวมทั้ง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถจัดตั้ง GTS-C 200 เพื่อสำรวจการกระทำคนขับรถได้ …

เครื่องติดตามรถยนต์ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดเดี๋ยวนี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็วทันใจ รวมทั้งถูกต้อง โดยตัวของใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM แล้วก็ CPU ในระดับ Industrial Grade รวมทั้งออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบสมบูรณ์ จึงเหมาะกับงานจัดตั้ง

กับรถยนต์ทุกประเภท รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบคมนาคมขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว จักรยานยนต์ และยังรวมไปถึง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อตรวจทานพฤติกรรมคนขับได้ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังใช้ส่วนประกอบประสิทธิภาพสูง อาทิเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก

Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้อง แล้วก็ยังใช้ Chipset ประเมินผลเชื้อสาย ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Smartphone มากมาย ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจหาการใช้งานเครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่อง

เป็นความสามารถเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเพียงแค่นั้นความสามารถเบื้องต้น ตัวเครื่อง GPS TRACKERระบุตำแหน่งตอนนี้ของตัวรถยนต์ดูทางการวิ่งย้อนหลัง 3 ปีมองสถานะเครื่องยนต์ ติดเครื่อง/ปิดเครื่องมองความเร็วที่ใช้ในลัษณะของการขับรถตรวจทานการทำงานอื่นๆอาทิเช่นแอร์ ดัมพ์ หรือเซ็นเซอร์ ต่างๆตรวจสอบระดับน้ำมัน สำหรับรถยนต์ใหญ่

ปกป้องคดโกง ขโมยดูดน้ำมันตรวจอุณหภูมิ สำหรับรถยนต์ห้องเย็นตรวจทานการหมุนรถโม่ปูน คุ้มครองขโมยปูนระบบ Hybrid GPS รับสัญญาณได้เร็ว แล้วก็แม่นกว่าทั่วๆไปถึง 3 เท่าจัดตั้งได้กับรถทุกหมวดหมู่ GTS-C 200 ทั้งรถยนต์ บรรทุก หัวลาก มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ ฯลฯ

ระบบ Anti Jamming คุ้มครองเครื่องรบกวนสัญญาณ GPS

A-GPS สำรวจตำแหน่งได้ แม้ไม่ได้รับสัญญาณ GPSมี Memory ในตัวเครื่อง เก็บข้อมูลได้กว่า 1 เดือน ในที่อับสัญญาณเซ็นเซอร์ประตู ตรวจทานเปิด/ปิด ประตูรถหรือตู้กรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถประจำทาง รถตู้ รวมทั้งรถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกชนิด จัดตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับขี่ เพื่อตรวจผู้ขับขี่ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเพิ่มความปลอยภัยบนท้องถนน ด้วยเหตุดังกล่าวรถจำพวกดังที่กล่าวถึงแล้ว จำเป็นต้องติดวัสดุอุปกรณ์เสริมเป็น

1. เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก

2. Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับรถผิดประเภท หรือขับเกินความเร็วข้อบัญญัติ สำหรับรถบรรทุก รถเมล์สาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ และก็รถขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้กำหนดไว้จะต้องรูดบัตรใบอนุญาตขับขี่ที่ถูกต้อง GTS-C 200 เมื่อใดก็ตามใช้รถยนต์ห้ามขับเกินความเร็วที่กฎหมายกำหนดไว้ สำหรับรถยนต์แต่ละประเภทห้ามขับขี่ต่อเนือง เกินปริมาณชั่วโมง ที่ข้อบังคับระบุต้องใช้ใบขับรถถูกจำพวก รวมถึงใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ส่วนตัว แล้วก็รถโดยสารประจำทาง/ไม่ประจำทางด้วย

GPS TRACKER สำหรับ รถขนส่ง รถปิคอัพ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ รถขุด รถแทรกเตอร์เครื่อง GPS ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ ยานพาหนะทุกหมวดหมู่ อีกทั้ง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด GTS-C 200 รถแทรกเตอร์ อื่นๆอีกมากมาย รองรับกับงานหนักทุกประเภท เนื่องจากว่าเครื่องใช้ไม้สอยด้านในดีไซน์มาในระดับอุตสาหกรรม

รวมทั้งยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำตัวอย่างการใช้ประโยชน์ ตัวอย่างเช่น บริษัทหรือเจ้าของธุรกิจ อยากพิจารณาการทำงานของเซล หรือบุคลากรส่งของ เพื่อควบคุมค่าครองชีพ หรือดูรายงานต่างๆยังสามารถตรวจดูความเร็ว ลดอุบัติเหตุ จัดแจงขนส่งให้ทันเวลามีคุณภาพ

หรืออาจติดGPS เพียงเพื่อต้องการรู้ตำแหน่งของรถยนต์ คุ้มครองรถหายเพียงแต่ติด Gps Tracker เชื่อมั่นเมื่อเจอด่านตรวจ หรือเมื่อถึงเวลาต่ออายุประจำปี อีกทั้งยังได้รับบริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถยนต์ขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยระบบรายงาน

Gps Trackerของเราแยกระบบรายงานมากมายออกมาเพียงแค่สองประเภท GTS-C 200 ชนิดที่ 1 คือรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีมากถึงแทบสองร้อยแบบ

กลุ่มรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ

กลุ่มรานงานการกระทำการขับขี่

กลุ่มรายงานน้ำมัน

กรุ๊ปรายงานจีโอเฟนซ์ ฯลฯชนิดที่ 2 เป็นรายงานที่ผู้ประกอบกิจการสามารถดีไซน์คอลัมน์ต่างๆ

เองตามอยากได้ระบบติดตามผู้ขับการผสมผสานเทคโนโลยี Gps Tracker ที่ดีที่สุดกับกูเกิลแม็พและกูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถยนต์เป็นเรื่องง่ายอย่างนึกไม่ถึงระบบจัดการผู้ขับด้วยระบบ Gps Tracker สุดนำสมัย ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจสอบพฤติกรรมของผู้ขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้อย่างไม่ยากเย็น จากรายงานพิเศษ

รายงานสรุปความประพฤติปฏิบัติคนขับ

รายงานเส้นทางที่ใช้

เช็คตารางเวลาที่รถจึงควรถึงแต่ละเป้าหมาย

ใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องมองสถานที่จอดพักโมบายล์แอพพลิเคชั่นของคาร์แทรค

Gps Trackerฟลีทแอพพลิเคชั่นของคาร์แทรค ทำให้มองตำแหน่งของรถยนต์ผ่านสมาร์ทโฟนรวมทั้งแท็บเล็ตได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้ง iOS รวมทั้ง Android เราจัดตารางเทรนนิ่งการดูหน้าฟลีทเสมอๆทุกเดือน ติดต่อเนื้อหาถึงที่เหมาะสายด่วนการตลาดเตือนเมื่อรถยนต์ถูกลักขโมย! พวกเราแจ่มแจ้งตำรวจไปตามรถกลับ!ระบบ Gps Trackerของพวกเราจะส่งคำสัญญานเตือนไปยัง

ศูนย์ปฏิบัติงาน 24/7 ของพวกเราทันทีที่ลูกค้าแจ้งมาว่ารถหายพวกเราจะโทรไปยังตำรวจ รวมทั้งติดต่อประสานงานส่งตำแหน่งรถยนต์ไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถของลูกค้าโดยทันทีมองตำแหน่ง Real Time ได้โดยทันทีระบบ Gps Trackerของเราแสดงตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างชัดเจนแล้วก็สามารถดูตำแหน่งของ รถยนต์แต่ละคันบนแผนที่ได้ทันทีกู้คืนยานพาหนะปฏิบัติงานเช่นไร?

เมื่อคุณแจ้งให้พวกเราทราบดีว่ารถของคุณกำลังถูกขโมย ทีมค้นหารถของพวกเราจะออกตามหารถยนต์ให้ท่านทันทีผ่าน Gps Tracker ตลอด 24 ชั่วโมงทุกเมื่อเชื่อวันแจ้งเตือนอุบัติเหตุปฏิบัติงานเช่นไร? เมื่อรถของคุณเกิดอุบัติเหตุ ด้วยระบบ G force sensor ที่มีอยู่ในอุปกณ์จีพีเอส แจ่มแจ้งเตือนมายังทีมงานของพวกเราตลอด 24 ชั่งน้ำหนักนาฬิกาทุกวัน

แล้วต่อจากนั้นเจ้าหน้าที่จะโทรหาคุณทันที่เพื่อการันตีว่าคุณประสบอุบัติเหตุจริงต่อจากนั้นพวกเราจะรีบติดต่อผสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวเนื่องเพื่อความให้การช่วยเหลือคุณได้อย่างรวดเร็วที่สุดเฝ้าระวังรถหายดำเนินงานเช่นไร? เพียงแค่คุณกดปุ่ม เราก็จะทราบได้ทันทีถ้ารถยนต์ของคุณมีการขยับเขยื้อนโดยที่คุณไม่ทราบ และทีมค้นหาของพวกเราจะออกตามหารถยนต์ให้ท่านในทันที ตลอด 1 วันแต่ละวันอะไรเป็น Gps Tracker ?

รู้ไหมว่า gps tracker นั้นเป็นอย่างไร เพราะเหตุไรหลายๆบริษัทก็เลยเริ่มนิยมนำมาใช้ในการดำเนินการ แล้วGPSแบบไหน

ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคน ทดลองไปดูเนื้อหากันเลย

gps tracker หรือ GPS Tracking ก็คือ GPS ที่มีไว้ในการติดตาม ซึ่งในขณะนี้มีบุคคลทั่วไปและบริษัทเยอะมากที่นำ gps tracker มาใช้งานในมากมายรูปแบบ สำคัญๆรวมทั้งเพื่อสำหรับเพื่อการติดตามสิ่งต่างๆดังเช่นว่า ติดยานยานพาหนะ รถยนต์, รถบรรทุก, รถยนต์ส่งของ, รถมอเตอร์ไซค์ เรือ / บุคคล บุคลากร, เด็ก, คนสูงอายุ / และก็ยังรวมทั้งติดสัตว์เลี้ยง

ซึ่ง gps tracker ที่ได้รับความนิยมสำหรับเพื่อการประยุกต์ใช้งานมากที่สุดอาจจะหนีไม่พ้น GPS Car tracker หรือ GPS ติดตามรถยนต์ โดยจะเป็นตัว จีพีเอส ที่มีการเพิ่มเซ็นเซอร์ต่างๆเข้ามาเพื่อตรวจสอบ เก็บข้อมูล แล้วก็รายงานผลเกี่ยวกับข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ในการใช้งานยานพาหนะที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การระบุตัวตนของคนขับรถ รายงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ ตรวจวัดระดับปริมาณน้ำมันในถัง

ความเร็วในการขับขี่ สถานะการติดดับของเครื่องจักรกล แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย

ธรรมดาแล้วระบบการตำหนิดตามยานพาหนะนั้นไม่ว่าจะอยู่ที่แห่งไหน ถ้าพวกเราสามารถรับสัญญาณดาวเทียมได้ก็จะสามารถเจาะจงตำแหน่งของยานพาหนะได้ ซึ่งในขณะนี้ GPS Tracking เป็นเทคโนโลยีที่ได้ถูกปรับปรุงขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่มนุษย์ องค์กรบริษัท และหน่วยงานต่างๆทั้งยังภาครัฐและก็เอกชน ที่มีความต้องการที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารบุคลากร

แล้วก็ยานพาหนะในองค์กรให้ดีขึ้น ทำให้ระบบ GPS Tracking (โดยเฉพาะแบบ Realtime) เข้ามามีหน้าที่สำหรับในการตรวจสอบพฤติกรรมการทำงาน การขับขี่ การโกง และก็การประเมินผลต่างๆอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่ามีตรวจสอบรวมทั้งรายงานข้อมูลได้อย่างแม่นยำ ถูกต้อง รวดเร็ว ทำให้ผู้ใช้งานที่ดูระบบอยู่นั้นสามารถทราบถึงความประพฤติของคนขับขี่หรือพนักงานอยู่ตลอด เสมือนมีตาวิเศษนั่นเอง…

https://www.euniceadorno.net/